Giới thiệu về điện lạnh - Nhà thầu cơ điện uy tín tại Hồ Chí Minh - CÔNG TY TNHH MTV BÚT SOLAR
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0966.498.275
Hotline: 0966.498.275
Nhận báo giá

Giới thiệu về điện lạnh – Nhà thầu cơ điện uy tín tại Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH MTV Bút Solar được thành lập năm 2017, chúng tôi là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín tại TP.HCM chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn giải pháp kỹ thuật đến thiết kế, thi công lắp đặt cũng như cung cấp hệ thống máy lạnh

Trong những ngày đầu hoạt động, Bút Solar đã gặp không ít khó khăn và thử thách. Nhưng với sức trẻ và sự nhiệt huyết của những nhân lực yêu nghề, giàu nhiệt huyết và chuyên môn cao, Bút Solar đã từng bước vươn lên và mở rộng quy mô của mình, từ công ty chuyên về thi công và cung cấp máy lạnh chính hãng, nay cung cấp thêm phụ tùng, linh kiện điện lạnh chính hãng.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ này trong thời gian vừa qua mà Bút Solar đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những thương hiệu nổi bật như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Samsung, Midea, Gree,…. Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, Bút Solar tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Cùng với những chiến lược hoạt động bền bỉ và nghiêm túc, Bút Solar đã từng bước hoàn thiện và đem về được nhiều thành quả xứng đáng :

 – Chuyên nghiệp hơn trong công tác phục vụ khách hàng thông qua các phòng ban chức năng.

 – Xây dựng quy chuẩn trong cách phục vụ khách hàng.

 – Đào tạo và phát triển nhân viên kỹ thuật có tay nghề, nhiệt tâm.

 – Công tác Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Bảo hành máy lạnh được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nhằm hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín hàng đầu tại TP.HCM về lĩnh vực nhà thầu thi công – cung cấp sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến và chuyên nghiêp hơn trong dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn xanh để giảm tối đa tiêu hao năng lượng nhưng thân thiện với môi trường và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Chính vì vậy mà ngay từ khi mới thành lập, Công Ty TNHH MTV Bút Solar đã luôn đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích công ty.